รานิเอรี่ สุดปลื้มได้เลี้ยงพิซซ่าลูกทีม

Leicester City ibcbetเคลาดิโอ รานิเอรี่ ผู้จัดการทีมชาว อิตาเลี่ยน ของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ภูมิใจไม่หายหลังจากที่ทีมไม่เสียประตูเป็นครั้งแรกในพรีเมียร์ลีก แถมยังเก็บชัยชนะในเกมนี้ได้อีกด้วยจากประตูโทนของ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่งของทีม ในขณะเดียวกันนั้น ยังกล่าวจอโทษขอโพย อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ อีกด้วยที่เขาไม่ได้ไปจับมือหลังจากจบเกมการแข่งขัน ก่อนหน้านี้กุนซือชาว อิตาเลี่ยน เคยประกาศเอาไว้ว่าถ้าหากลูกทีมของเขาลงสนามและไม่เสียประตู เขาจะทำการเลี้ยงพิซซ่า อาหารประจำชาติของประเทศอิตาลีทันที และแล้วก็ถึงวันที่เขาได้เลี้ยงลูกทีมแล้ว เพราะทีมสามารถเอาชนะได้ 1-0 ในสนาม คิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

“มันคือเกมการเล่นที่โคตรหินเลยครับวันนี้ คู่ต่อสู้ของเราแข็งแกร่งสุดๆทีมหนึ่งเลยนะ เราทำได้ดีแล้ว ดังนั้นคืนนี้จัดไปเลยพิซซ่าชุดใหญ่”เคลาดิโอ รานิเอรี่ กล่าวไปขำไปหลังจากจบเกมการแข่งขัน

จากนั้นเทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยน ก็ออกปากชมเชย เจมี่ วาร์ดี้ ที่ยิงประตูติดต่อกันเป็นเกมที่ 7 เข้าให้แล้วว่า

“มันคือความยิ่งใหญ่ของเขา และทุกคนจริงๆ ฟอร์มการเล่นวันนี้ของเขามันสุดยอดเอามากๆ แฟนบอลของทีมมีความสุขและได้ชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า ผมคิดว่าวันนี้เขาน่าจะได้กิน 1 ชิ้นครึ่งไปเลย”

“เรื่องสถิติบางทีมันก็ยากจะอธิบายได้เหมือนกันครับ เพราะมันเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเมื่อยิงประตูได้ก็มีสิ่งดีๆกลับคืนมาแบบนี้แหละ เขากำลังเล่นได้เยี่ยมยอดสุดๆ และผมเชื่อว่าตอนนั้นทีมก็พยายามอยู่เสมออยู่แล้ว ถ้ายังเป็นอย่างนี้ต่อไปมันจะดีกับพวกเราแน่นอน เขาคือนักสู้นะ และถ้าหากวันใดที่ยิงไม่ได้ขึ้นมาเราก็สนับสนุนอย่างเต็มที่ไม่ได้ต่างจากเดิมเลย”